Giới thiệu

Thành lập từ năm 2002, gần 20 năm hoạt động Công ty TNHH Hóa Nhựa Quốc Tế đã sản xuất được những sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế. Có được niềm tin của khách hàng trong nước và quốc tế là động lực để chúng tôi phát triễn và đầu tư mở rộng. Với định hướng phát triển bền vững, gắn liền với trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường. Công ty TNHH Hóa Nhựa Quốc Tế hay còn được biết đến với tên gọi P&C Plastics đã không ngừng nổ lực và cải cách nhà máy để vương xa hơn.

  • Chất lượng cao và tính năng đa dạng: Công ty phải luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới để cung cấp các loại nhựa với chất lượng cao và tính năng đa dạng. Các tùy chọn về độ bền, màu sắc, độ đàn hồi và khả năng chịu nhiệt đều là các yếu tố quan trọng phải được cân nhắc.

 

  • Công nghệ sản xuất tiên tiến: Công nghệ sản xuất nhựa ngày càng tiến bộ và tự động hóa, giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Công ty Hoá Nhựa Quốc Tế đã đầu tư vào các thiết bị và quy trình sản xuất tiên tiến để tối ưu hóa hoạt động để thời gian lên ý tưởng và sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

 

  • Cải tiến về chất lượng môi trường: Đáp ứng yêu cầu về bảo vệ môi trường, công ty đưa ra giải pháp làm giảm thiểu sự tác động của quá trình sản xuất nhựa đến môi trường, sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường và triển khai các biện pháp xử lý chất thải hiệu quả.

 

  • Nghiên cứu và phát triển: Để duy trì cạnh tranh trong ngành công nghiệp nhựa, chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định. Để chế tạo thành công sản phẩm phải trải qua rất nhiều lần nghiêm cứu, thử nghiệm với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Cải tiến về mẫu mã phù hợp, hiện đại sản phẩm thân thiện với môi trường.

 

  • Nguyên liệu nhựa thân thiện với môi trường - Nhựa tái chế: Công ty TNHH Hóa Nhựa Quốc Tế đang tập trung vào việc sản xuất nhựa từ những nguyên liệu có thể tự phân hủy hoặc nhựa tái chế để trách rác thải nhựa ngày căng gia tăng.

Máy móc, công nghệ hiện đại và sản phẩm đa dạng và không thể thiếu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề là nền tảng giúp chúng tôi đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng về bao bị chai nhựa, các sản phẩm nhựa gia dụng.  

Uy tín - Chất lượng - Thân thiện với môi trường là các giá trị thực chất mà P&C Plastic theo đổi và quyết tâm cung cấp cho khách hàng. Nhờ vậy P&C Plastics đã được chào đón tại các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc và được biết đến rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

 

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.