CHẤT LIỆU CHAI LỌ DƯỢC PHẨM P&C PLASTIC

Bao bì rất quan trọng, nó không chỉ có chức năng bảo quản sản phẩm mà còn giúp tạo sự ấn tượng, sự khác biệt đối với khách hang, từ đó giúp năng cao giá trị sản phẩm.

Chất liệu của chai lọ dược phẩm

Nhựa HDPE nguyên sinh và nhựa PET được ưu tiên hang đầu trong ngành. Bởi chúng an toàn, bền bỉ và chịu được va chạm. Với các loại nhựa này các kĩ thuật viên có thể gia công dễ dàng và chi phí tương đối thấp so với các loại nhựa khác.

Màu sắc chai lọ dược phẩm

Về cơ bản, hũ nhựa đựng thuốc gồm 3 màu chính:

+ Màu trắng trong suốt

+ Màu trắng đục

+ Màu nâu

Đối với nhựa PET sẽ có độ bóng bề mặt hơn nhựa HDPE. Khi kết hợp với các màu sẽ giúp cải thiện về tính thẩm mỹ của chai lọ nhựa. Hầu hết các nhà sản xuất dược phẩm sẽ đơn giản hóa các chai lọ nhựa, họ sẽ tập trung nhiều hơn về phần thiết kế, màu sắc, thông tin của nhãn.

Do đó, để có thể tạo sự kết hợp hài hòa cho bao bì sản phẩm các doanh nghiệp sẽ lựa chọn màu sắc cho chai lọ. Tại Công ty TNHH Hóa Nhựa Quốc Tế hay còn được được gọi là P&C PLASTICS, khách hàng có thể liên hệ đặt chai lọ nhựa với màu sắc và kích thước khác nhau.

Với dây chuyền sản xuất tự động, khép kín có thể thay đổi màu sắc, kích thước của sản phẩm dễ dàng, đáp ứng các yêu cầu khắt khe cho các sản phẩm dung trong ngành dược, hóa mỹ phẩm, chúng tôi luôn mang lại cho khách hang sự hài lòng tuyệt đối.

Nắp chai lọ dược phẩm

P&C PLASTICS đang cung cấp các loại nắp kèm theo chai lọ:

+ Nắp nhôm: màu vàng, màu bạc….

+ Nắp nhựa:

  • Nắp nhựa trắng ấn xoay 2 lớp
  • Nắp xoay garanti: màu xanh dương, màu trắng…..

Thiết kế kín đáo, chặt chẽ giúp hiệu quả bảo quản sản phẩm được tốt hơn. Ngăn chặn sự xâm nhập bởi không khí và nước có thể làm biến đổi chất lượng sản phẩm.

Ứng dụng của chai lọ dược phẩm

Hũ nhựa đựng thuốc thì bạn có thể sử dụng cho cả thuốc Tây Y và Đông Y. Với đặc tính chống thấm nước hiệu quả và khả năng ngăn ẩm tốt thì doanh nghiệp sẽ không cần quá lo lắng về hiện tượng thuốc bị mốc, bị chảy,… 

  • Hũ đựng thuốc viên
  • Lọ đựng thuốc Đông y dạng viên nén
  • Lọ đựng thuốc dạng nước
  • Hũ đựng thuốc dạng bột

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn địa chỉ bán lọ thuốc uy tín thì P&C PLASTICS sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Công ty sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, có khả năng gia công và sản xuất số lượng lớn các sản phẩm nhựa chỉ trong thời gian ngắn.

Khi sử dụng dịch vụ của P&C PLASTICS, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều các chính sách ưu đãi đặc biệt:

  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  • Hỗ trợ tư vấn và thiết kế sản phẩm
  • Chính sách trợ giá dành cho khách hàng đặt hàng với số lượng lớn
  • Cam kết giá thành và chất lượng sản phẩm đầu ra

 

 

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.